Trang chủ » Du học Nhật Bản
Du học Nhật Bản

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019


Trung tâm du học Sanwa Việt thông báo tuyển du học sinh NHẬT BẢN kỳ nhập học tháng 10 năm 2019.

TUYỂN SINH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN TẠI NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018


Tiếp nối thành công của kỳ tuyển sinh Điều dưỡng viên tháng 4/2018, nhận được sự tin tưởng từ phía học viên tham gia chương trình cũng như sự ủng hộ của đối tác Nhật Bản. Công ty cổ phần Sanwa Việt hợp tác cùng Trường Nhật ngữ & chuyên ngành (Điều Dưỡng) Kaigo Wakayama YMCA trân trọng gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh toàn quốc dự án đào tạo phái cử Du học sinh Kaigo Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN


Nhân dịp kỉ niệm thành lập công ty Du học Nhật Bản Sanwa Việt dành tặng những suất học bổng đặc biệt cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2018


Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018

Các loại học bổng du học Nhật Bản


Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản (học bổng Monbukagakusho-MEXT) trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc. Ngoài học bổng MEXT, sinh viên có nguyện vọng du học tại Nhật Bản còn có thể nộp đơn xin một số học bổng khác như học bổng JDS do Cơ quan hợp tác quốc tế của Nhật (JICA) cấp, học bổng của Hiệp hội giáo dục quốc tế Nhật Bản (AIEJ), học bổng của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), hay nhiều trường đại học, tổ chức và cá nhân khác.

Học bổng Học bổng cao học trường Khoa học Tokyo, Nhật Bản 2018


Đại học Tokyo là trường đại học đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại châu Á. (đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng của thế giới. trên các bảng xếp hạng khác thì trường được xếp ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 6. Đại học Tokyo có từ thời Edo (1684). Trường có thế mạnh ở hầu hết các ngành đào tạo: Kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, sư phạm, khoa học tự nhiên,… hiện tại trường có khoảng 30,000 sinh viên (6.5% trong số đo là sinh viên quốc tế).

Ý nghĩa của Quốc kỳ Nhật Bản


Lá cờ của Nhật Bản có một vòng tròn màu đỏ trên nền trắng. Màu trắng tượng trưng cho thuần khiết và chính trực, màu đỏ tượng trưng cho sự chân thành và nhiệt tình.

Ứng phó với động đất khi ở Nhật


Trung bình, mỗi năm Nhật Bản có khoảng 126.000 trận động đất, tính ra trung bình cứ 4 phút có một trận động đất. Động đất ở Nhật Bản là điều xảy ra như cơm bữa, trẻ em của Nhật Bản luôn được dạy các kỹ năng ứng phó với động đất ngay từ khi còn rất nhỏ. Để có thể sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc này thì việc am hiểu về động đất, biết các kỹ năng cơ bản để xử lý khi có động đất xảy ra là rất cần thiết đối với các du học sinh. Sau đây là một số điều cần lưu ý khi xảy ra động đất tại Nhật Bản.

Thủ tục tự làm hồ sơ du học Nhật Bản


Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Với những bạn muốn du học tại Nhật Bản, vấn đề làm hồ sơ du học luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vậy, hồ sơ du học Nhật Bản cần những giấy tờ gì? Thủ tục làm hồ sơ được tiến hành như thế nào?

Hành trang cần chuẩn bị khi sang Nhật Bản du học


Rất nhiều bạn trước khi du học Nhật Bản đều lo lắng không biết nên mang và không nên mang theo những gì. Với mức giới hạn hành lý trên dưới 30~40kg, chúng ta phải chuẩn bị những gì để có thể có bước khởi đầu tốt nhất tại đất nước này?

Những cử chỉ nên tránh khi phỏng vấn tại công ty Nhật


để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng Nhật nói riêng và nhà tuyển dụng của các công ty khác nói chung thì việc bạn có kiến thức thôi chưa đủ, những cử chỉ của bạn trong quá trình phỏng vấn cũng là điều được các nhà tuyển dụng hết sức chú ý. Sanwa Việt cùng bạn điểm qua những cử chỉ nên tránh khi tham gia phỏng vấn tại công ty Nhật nhé.

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2016


Kỳ nhập học tháng 4 đã chốt hồ sơ và tiến hành phỏng vấn. Các trường Nhật ngữ đã bắt đầu lập kế hoạch tuyển sinh du học sinh cho kỳ tháng 7/2016. Sanwa Việt gửi tới các bậc phụ huynh và học sinh về thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản đợt tháng 7/2016

Câu hỏi thường gặp khi xin việc làm thêm ở Nhật


Đối với các bạn du học sinh ở Nhật thì tìm viêc làm thêm là điều mà hầu hết các bạn đều gặp phải.Bạn đã chuẩn bị tốt để sẵn sàng cho một buổi phỏng vấn xin việc chưa.Sanwa Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số câu hỏi thường gặp khi xin việc làm thêm ở Nhật.

Cẩm nang du học Nhật Bản


Thông tin du học nhật bản. Hỏi đáp du học nhật bản Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại SANWA VIỆT. Cuộc sống của học viên tại SANWA VIỆT và du học sinh tại Nhật Bản. Chương trình hoạt động của SANWA VIỆT tại Việt Nam. Album phim ảnh hoạt động của SANWA VIỆT

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản


Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2016

Khám phá Du học Nhật Bản


Nhật Bản luôn nằm trong bảng xếp hạng các nước có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Nếu bạn có ý định theo học tại xứ sở hoa anh đào thì cùng Sanwa Việt khám phá toàn bộ thông tin về du học Nhật Bản nào!

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản 2015


Công ty cổ phần Sanwa Việt Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Nhật Ngữ Sanwa Việt Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản nhập học các kỳ tháng: 1,4,7,10 hàng năm.

Kinh nghiệm du học, làm thêm tại Nhật


Người Nhật yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn, biết tự quan sát xung quanh để làm việc và làm việc chăm chỉ.

Thủ tục du học Nhật Bản 2014


Thủ tục du học Nhật Bản – Thủ tục đi du học thường khá phức tạp. Nếu không có sự chuẩn bị và tìm hiểu kỹ lưỡng bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức đi lại. Sau đây,Sanwa Việt sẽ sơ lược các thủ tục du học Nhật Bản cần thiết dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Quy định về thủ tục nhập cảnh tại Nhật Bản


Với các em chuẩn bị nhập cảnh vào Nhật Bản, thì từ khâu chuẩn bị hồ sơ, các em cần biết quy đình về thủ tục nhập cảnh tại Nhật Bản để khỏi bỡ ngỡ khi vừa mới xuống tới sân bay – đây chính là một phần hết sức quan trọng về thông tin du học Nhật Bản năm 2014 mà các em cần phải nắm chắc.