Trang chủ » Du học Nhật Bản
Du học Nhật Bản

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 10/2020 VÀ KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG NHẬT NGÀY 11,18/2/2020


Trung tâm SANWA VIỆT thông báo khai giảng lớp học tiếng Nhật sơ cấp lần một dành cho các bạn du học sinh kỳ tháng 10/2020 và tháng 4/2021, các bạn có nguyện vọng học tiếng Nhật để sang Nhật theo diện Du học, Kỹ sư, Thực tập sinh, Tokutei(đặc định) hoặc làm việc tại các công ty Nhật trong và ngoài nước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019


Trung tâm du học Sanwa Việt thông báo tuyển du học sinh NHẬT BẢN kỳ nhập học tháng 10 năm 2019.

TUYỂN SINH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN TẠI NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018


Tiếp nối thành công của kỳ tuyển sinh Điều dưỡng viên tháng 4/2018, nhận được sự tin tưởng từ phía học viên tham gia chương trình cũng như sự ủng hộ của đối tác Nhật Bản. Công ty cổ phần Sanwa Việt hợp tác cùng Trường Nhật ngữ & chuyên ngành (Điều Dưỡng) Kaigo Wakayama YMCA trân trọng gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh toàn quốc dự án đào tạo phái cử Du học sinh Kaigo Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2018


Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018

Các loại học bổng du học Nhật Bản


Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản (học bổng Monbukagakusho-MEXT) trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc. Ngoài học bổng MEXT, sinh viên có nguyện vọng du học tại Nhật Bản còn có thể nộp đơn xin một số học bổng khác như học bổng JDS do Cơ quan hợp tác quốc tế của Nhật (JICA) cấp, học bổng của Hiệp hội giáo dục quốc tế Nhật Bản (AIEJ), học bổng của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), hay nhiều trường đại học, tổ chức và cá nhân khác.

Học bổng Học bổng cao học trường Khoa học Tokyo, Nhật Bản 2018


Đại học Tokyo là trường đại học đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại châu Á. (đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng của thế giới. trên các bảng xếp hạng khác thì trường được xếp ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 6. Đại học Tokyo có từ thời Edo (1684). Trường có thế mạnh ở hầu hết các ngành đào tạo: Kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, sư phạm, khoa học tự nhiên,… hiện tại trường có khoảng 30,000 sinh viên (6.5% trong số đo là sinh viên quốc tế).