Trang chủ » Du học Nhật Bản
Học bổng du học

TUYỂN SINH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN TẠI NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018


Tiếp nối thành công của kỳ tuyển sinh Điều dưỡng viên tháng 4/2018, nhận được sự tin tưởng từ phía học viên tham gia chương trình cũng như sự ủng hộ của đối tác Nhật Bản. Công ty cổ phần Sanwa Việt hợp tác cùng Trường Nhật ngữ & chuyên ngành (Điều Dưỡng) Kaigo Wakayama YMCA trân trọng gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh toàn quốc dự án đào tạo phái cử Du học sinh Kaigo Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN


Nhân dịp kỉ niệm thành lập công ty Du học Nhật Bản Sanwa Việt dành tặng những suất học bổng đặc biệt cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Các loại học bổng du học Nhật Bản


Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản (học bổng Monbukagakusho-MEXT) trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc. Ngoài học bổng MEXT, sinh viên có nguyện vọng du học tại Nhật Bản còn có thể nộp đơn xin một số học bổng khác như học bổng JDS do Cơ quan hợp tác quốc tế của Nhật (JICA) cấp, học bổng của Hiệp hội giáo dục quốc tế Nhật Bản (AIEJ), học bổng của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), hay nhiều trường đại học, tổ chức và cá nhân khác.

Học bổng Học bổng cao học trường Khoa học Tokyo, Nhật Bản 2018


Đại học Tokyo là trường đại học đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại châu Á. (đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng của thế giới. trên các bảng xếp hạng khác thì trường được xếp ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 6. Đại học Tokyo có từ thời Edo (1684). Trường có thế mạnh ở hầu hết các ngành đào tạo: Kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, sư phạm, khoa học tự nhiên,… hiện tại trường có khoảng 30,000 sinh viên (6.5% trong số đo là sinh viên quốc tế).