Trang chủ » Tin tức
Tin tức

Vui mừng đón cựu học sinh Sanwa Việt về thăm trung tâm ngày 03/01/2020


hầy và trò Sanwa Việt rất vui mừng chào đón các bạn cựu học sinh về thăm trung tâm. Sanwa Việt đã tổ chức một buổi trò chuyện với không khí vui vẻ, sôi nổi để các cựu học sinh hiện đang sinh sống và làm viêc tại nhật có thể chia sẻ những thông tin bổ ích cho các học viên đang học tập tại đây.

Hoạt động ngoại khóa 16/11/2018


Ngày 16/11 vừa qua, Sanwa Việt đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho toàn thể các bạn học viên!

Một buổi ngoại khóa của thầy và trò Sanwa Việt


Ngày 03/08/2018 vừa qua, thầy và trò Sanwa Việt đã có một buổi hoạt động ngoài trời rất vui vẻ và đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh mà còn góp phần làm tăng tình đoàn kết và nâng cao hiệu quả học tập của các em

LỄ TỔNG KẾT CHO DU HỌC SINH KỲ THÁNG 7/2018


Vậy là một kỳ du học nữa đang đến gần. Các học viên kỳ tháng 7/2018 đã trải qua thời gian hơn nửa năm học tập và rèn luyện tại ngôi nhà chung Sanwa Việt. Quãng thời gian không dài nhưng cũng đủ để lưu lại những bài học quý giá, những kỷ niệm khó quên và những cảm xúc đáng nhớ trong lòng các bạn học viên cũng như các thầy cô đã trực tiếp giảng dạy cho các bạn. Ngày 15/6, Sanwa Việt long trọng tổ chứ lễ tổng kết và chia tay khóa tháng 7 trước khi các bạn sắp lên đường thực hiện ước mơ của mình.

Sanwa Việt tổ chức lớp học hè tiếng Nhật miễn phí cho các bạn học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt


Hè đã đến rồi! Các bạn sẽ làm gì để kì nghỉ hè này có ý nghĩa nhất? Riêng đối với các bạn học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt thì đó là học một ngôn ngữ mới - Tiếng Nhật. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn tiếp cận dễ dàng hơn với tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, Sanwa Việt đã tổ chức các lớp học hoàn toàn miễn phí.Với phương pháp giảng dạy tích cực cùng với sự nhiệt tình của thầy và trò, những chữ cái dần được viết, đọc và ghi nhớ một cách dễ dàng.

Sanwa Việt tham dự lễ bế giảng tại trường THPT Tứ Sơn năm học 2017 - 2018


Sáng ngày 24 tháng 5, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi sau một năm học, trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017- 2018 và chia tay học sinh khối 12 khóa 2015 - 2018. Sanwa Việt rất vui mừng và vinh dự khi được tham dự buổi lễ trang trọng và ý nghĩa này của nhà trường.

Lễ tốt nghiệp của du học sinh kỳ tháng 7/2017


Ngày 21/6, trung tâm tư vấn du học và đào tạo Nhật Ngữ Sanwa Việt long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho du học sinh kỳ tháng 7/2017. Buổi lễ đã được diễn ra với sự tham gia của các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trung tâm.

Tổ chức lễ tốt nghiệp cho du học Sanwa Viêt kỳ tháng 4 năm 2017


Ngày 14/3, trung tâm du học Nhật Bản Sanwa Việt long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho du học sinh kỳ tháng 4/2017.

Dã ngoại chào đón Noel 2017 của thầy trò Sanwa Việt


Ngày 19/12, trung tâm Sanwa Việt tổ chức dã ngoại chào đón Noel 2016 cho du học sinh kì tháng 4/2018.

Danh sách một số trường Nhật ngữ liên kết với Sanwa Việt


Đáp ứng nhu cầu chọn trường của học viên, Sanwa Việt đã liên kết với rất nhiều các trường Nhật ngữ tại hầu hết các vùng của Nhật Bản. Dưới đây là danh sách một số trường Nhật ngữ liên kết với Sanwa để các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo thêm thông tin về các trường.

Học viện ngôn ngữ Okayama thăm và làm việc tại Sanwa Việt


Chiều ngày 28/3, thầy trò trung tâm Sanwa Việt đã có buổi nói chuyện và làm việc cùng giáo viên Học viện ngôn ngữ Okayama.

Lễ tốt nghiệp của du học sinh kỳ tháng 4/2016 của học viên Sanwa Việt.


Ngày 19/03, trung tâm du học Nhật Bản Sanwa Việt long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho du học sinh của trung tâm kỳ tháng 4/2016.

Chuyến du lịch tại Bản Lác-Mai Châu- Hòa Bình của thầy trò Sanwa Việt.


Kết quả đỗ 100% COE kỳ tháng 4/2016 của học viên Sanwa Việt là sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy trò Sanwa Việt trong suốt thời gian qua. Để ăn mừng niềm vui này, toàn thể trung tâm Sanwa Việt đã có một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm đầy ý nghĩa tại Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình.

Buổi gặp gỡ của giám hiệu trường Nhật ngữ Waseda cùng thầy trò Sanwa Việt.


Sáng ngày 25/1, thầy trò Sanwa Việt đã có buổi gặp gỡ cùng lãnh đạo trường Nhật ngữ Waseda Edu .

Buổi làm việc của Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon tại Sanwa Việt.


Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon thăm và làm việc tại Sanwa Việt.

Buổi dã ngoại của thầy trò Sanwa Việt ngày 23/12


Ngày 23/12 tập thể Sanwa Việt có buổi dã ngoại tại khu sinh thái Ecopark.

Thầy Yasushi Ogura tại trung tâm Sanwa Việt.


Ngày 14/12, trung tâm Sanwa Việt vui mừng chào đón thầy Yasushi Ogura đến thăm và giảng dạy tại trung tâm.