Trang chủ » Tin tức
Tin tức

HỌC BỔNG DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG 2018


Tiếp nối thành công của kỳ tuyển sinh Điều dưỡng viên tháng 10/2017, nhận được sự tin tưởng từ phía học viên tham gia chương trình cũng như sự ủng hộ từ phía đối tác Nhật Bản. Sanwa Việt tiếp tục hợp tác cùng Trường Nhật ngữ và chuyên ngành Kaigo Wakayama YMCA, công ty IMS ASIA trân trọng gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh toàn quốc dự án đào tạo phái cử Du học sinh Kaigo Nhật Bản kỳ tháng 04/2018.

Lễ tốt nghiệp của du học sinh kỳ tháng 4/2018


Ngày 16/3, trung tâm tư vấn du học và đào tạo Nhật Ngữ Sanwa Việt long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho du học sinh kỳ tháng 4/2018. Buổi lễ đã được diễn ra với sự tham gia của các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trung tâm.

Kết quả Visa của du học sinh kỳ tháng 4 năm 2018


Thông báo về kết quả Visa của du học sinh Sanwa Việt kỳ tháng 4 năm 2018.

Tổ chức lễ tốt nghiệp cho du học Sanwa Viêt kỳ tháng 4 năm 2017


Ngày 16/3, trung tâm du học Nhật Bản Sanwa Việt long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho du học sinh kỳ tháng 4/2018.

Danh sách một số trường Nhật ngữ liên kết với Sanwa Việt


Đáp ứng nhu cầu chọn trường của học viên, Sanwa Việt đã liên kết với rất nhiều các trường Nhật ngữ tại hầu hết các vùng của Nhật Bản. Dưới đây là danh sách một số trường Nhật ngữ liên kết với Sanwa để các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo thêm thông tin về các trường.

Học viện ngôn ngữ Okayama thăm và làm việc tại Sanwa Việt


Chiều ngày 28/3, thầy trò trung tâm Sanwa Việt đã có buổi nói chuyện và làm việc cùng giáo viên Học viện ngôn ngữ Okayama.

Lễ tốt nghiệp của du học sinh kỳ tháng 4/2016 của học viên Sanwa Việt.


Ngày 19/03, trung tâm du học Nhật Bản Sanwa Việt long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho du học sinh của trung tâm kỳ tháng 4/2016.

Chuyến du lịch tại Bản Lác-Mai Châu- Hòa Bình của thầy trò Sanwa Việt.


Kết quả đỗ 100% COE kỳ tháng 4/2016 của học viên Sanwa Việt là sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy trò Sanwa Việt trong suốt thời gian qua. Để ăn mừng niềm vui này, toàn thể trung tâm Sanwa Việt đã có một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm đầy ý nghĩa tại Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình.

Buổi gặp gỡ của giám hiệu trường Nhật ngữ Waseda cùng thầy trò Sanwa Việt.


Sáng ngày 25/1, thầy trò Sanwa Việt đã có buổi gặp gỡ cùng lãnh đạo trường Nhật ngữ Waseda Edu .

Buổi làm việc của Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon tại Sanwa Việt.


Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon thăm và làm việc tại Sanwa Việt.

Buổi dã ngoại của thầy trò Sanwa Việt ngày 23/12


Ngày 23/12 tập thể Sanwa Việt có buổi dã ngoại tại khu sinh thái Ecopark.

Thầy Yasushi Ogura tại trung tâm Sanwa Việt.


Ngày 14/12, trung tâm Sanwa Việt vui mừng chào đón thầy Yasushi Ogura đến thăm và giảng dạy tại trung tâm.

Sanwa Việt và Học viện Nhật ngữ Kobe tại Bắc Giang


Ngày 29/10, Học viện Nhật ngữ Kobe cùng trung tâm Sanwa Việt đã đến thăm gia đình và Trường THPT Tứ Sơn - nơi một số học viên của trung tâm sinh sống và theo học tại Lục Nam, Bắc Giang.

Học viện Nhật ngữ Nissei Osaka sang thăm và làm việc tại Sanwa Việt


Sáng ngày 21/10, Sanwa Việt có buổi nói chuyện và làm việc cùng lãnh đạo trường Nhật ngữ Nissei-một trong những trường đào tạo Nhật ngữ tốt nhất ở Osaka.

Học viện Quốc Tế J thăm và làm việc tại Sanwa Việt


Sáng ngày 20/10 thầy trò Sanwa Việt đã có buổi nói chuyện và làm việc cùng lãnh đạo Học viện Quốc Tế J về thăm và làm việc tại trung tâm.

Hoạt động ngoại khóa chào mừng sinh nhật Sanwa Việt ngày 22/8


Chào mừng ngày thành lập công ty 22/8,cán bộ và học viên trung tâm Sanwa Việt tổ chức hoạt động ngoại khóa tại Khoang Xanh Suối Tiên.

SANWA VIỆT - 3 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG


Thân gửi tất cả các gia đình, các bậc phụ huynh, các thầy cô, anh chị em và toàn thể các bạn học viên đã và đang học tập, làm việc tại Sanwa Việt!

Nhật Bản trong tôi - Giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản


Tạo cơ hội tuyệt với cho các bạn học viên được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa Nhật Bản.

Hoạt động ngoại khóa tháng 1/2015


Hoạt động ngoại khóa tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản.

Hoạt động ngoại khóa tháng 12/2014 - Du lịch Thung Nai , Hòa Bình


Mỗi tháng một lần Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Nhật Ngữ Sanwa Việt tổ chức chương trình ngọa khóa cho các bạn học viên đã đang học tập tại trung tâm nhằm giúp cho các bạn học viên được trải nghiệm những điều thú vị trong hoạt động tập thể thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời giúp các bạn có thêm những vốn hiểu biết, những kỷ niệm khó quên trong thời gian học tập tại Việt Nam .

Kỷ niệm 2 năm thành lập công ty cổ phần Sanwa Việt


Ngày 22 tháng 8 năm 2014, Lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty cổ phần Sanwa Việt được tổ chức trang trọng cùng với sự tham gia của các bộ công nhân viên công ty, các bâc phụ huynh, các học viên cùng các vị khách mời và những người bạn lớn.

Những Hình ảnh hoạt động đầu năm 2013 của Sanwa Việt


Kỳ nhập học tháng 4 năm 2013 đã trôi qua, đánh dấu những lỗ lực của ban lãnh đạo công ty cũng như các bạn học viên của công ty cổ phần Sanwa Việt. Khẳng định thêm niềm tin của nhà trường cũng như cơ quan xuất nhập cảnh Nhật Bản đối với Sanwa Việt là tuyệt đối.