Trang chủ » Tin tức
Tin tức


Danh sách một số trường Nhật ngữ liên kết với Sanwa Việt


Đáp ứng nhu cầu chọn trường của học viên, Sanwa Việt đã liên kết với rất nhiều các trường Nhật ngữ tại hầu hết các vùng của Nhật Bản. Dưới đây là danh sách một số trường Nhật ngữ liên kết với Sanwa để các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo thêm thông tin về các trường.

Cẩm nang du học Nhật Bản


Thông tin du học nhật bản. Hỏi đáp du học nhật bản Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại SANWA VIỆT. Cuộc sống của học viên tại SANWA VIỆT và du học sinh tại Nhật Bản. Chương trình hoạt động của SANWA VIỆT tại Việt Nam. Album phim ảnh hoạt động của SANWA VIỆT

Những điều cần chú ý khi sang Nhật


Trước khi lên đường du học Nhật Bản, các bạn cần trang bị cho mình những hành trang kiến thức không chỉ về ngôn ngữ mà còn cần một số hiểu biết nhất định về nền văn hóa giàu bản sắc của đất nước sứ sở anh đào tươi đẹp. Càng hiểu, càng thấm văn hóa Nhật vào người, cuộc sống của các bạn tại Nhật sẽ càng thuận lợi và có nhiều niềm vui hơn.

Tuyệt đẹp đường hầm hoa tử đằng Nhật Bản


Mùa xuân sang, đường hoa tại công viên Ashikaga (Nhật Bản) lại rợp bóng tử đằng nhiều màu sắc và ngát hương thơm.

Mẹo học Kanji


Người ta nói tiếng Nhật khó. Khó là do một phần là chữ viết tiếng Nhật khó. Ai đã và đang học tiếng Nhật thì khi nhắc đến bộ chữ Kanji thì tùy từng người sẽ cảm nhận riêng về bộ chữ này. Chữ Kanji nhiều nét và khó nhớ ngay cả học sinh Nhật Bản cũng đôi khi “ngán ngẩm” tiết học Hán tự ở trường phổ thông.

Những thủ tục du học Nhật Bản cần thiết


Thủ tục du học Nhật Bản cần thiết – Nhật Bản là một trong những quốc gia được các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và các bạn trên thế giới nói chung chọn làm điểm dừng chân trong quá trình du học.

Bản đồ chỉ dẫn đường


Bản đồ chỉ dẫn đường

Tầm nhìn - sứ mệnh


Tầm nhìn: Sanwa Việt tập trung mọi nguồn lực để trở thành công ty du học và trung tâm Nhật Ngữ hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu chung


Công ty cổ phần Sanwa Việt được thành lập từ ngày 22 tháng 8 năm 2012 với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty tư vấn du học và đào tạo Nhật Ngữ hàng đầu Việt Nam. Trải qua 2 năm hoạt động với nhiều khó khăn và thách thức, đến nay công ty cổ phần Sanwa Việt đang ngày càng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực du học Nhật Bản và đào tạo tiếng Nhật.