Trang chủ » Bản tin Sanwa Việt
Bản tin Sanwa Việt

Hoạt động ngoại khóa tháng 12/2014 - Du lịch Thung Nai , Hòa Bình

Mỗi tháng một lần Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Nhật Ngữ Sanwa Việt tổ chức chương trình ngoại khóa cho các bạn học viên đã và đang học tập tại trung tâm nhằm giúp cho các bạn học viên được trải nghiệm những điều thú vị trong hoạt động tập thể, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời giúp các bạn có thêm những vốn hiểu biết, những kỷ niệm khó quên trong thời gian học tập tại Việt Nam .

Ngày 18 tháng 12 năm 2014 vừa qua Trung tâm đã tổ chức chương trình tham quan du lịch tại ĐỀN BÀ CHÚA THÁC BÀ - THUNG NAI - HÒA BÌNH với sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo cùng các bạn học viên trung tâm.

Không khí lạnh của tiết trời đông Hà Nội hòa cùng với sự hồi hộp trên nét mặt tươi vui của các bạn học viên trước giờ xe chuyển bánh chuẩn bị cho một cuộc hành trình hứa hẹn thật nhiều điều thú vị.

Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến hành trình là  ĐỀN BÀ CHÚA THÁC BÀ tại nơi đây đoàn du lịch Sanwa Việt được hướng dẫn viên giới thiệu những đặc sắc của di tích này và tại nơi đây mỗi người cầu những điều bình an, may mắn đến với bản thân, gia đình và những người thân yêu.

Du thuyền trên hồ Sông Đà thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng nơi đây khiến các bạn học viên vô cùng thích thú.

Buổi sinh hoạt tập thể trên đảo Dừa với những trò chơi vui nhộn đòi hỏi tinh thần tập thể cao đã đem lại những tiếng cười vui vẻ cho không chỉ các bạn học viên mà cho các thầy cô trong trung tâm. 

                                                              Nối vòng tay lớn trong trò chơi vòng tròn

 

                                  ( Thành viên đội " Hủy Diệt " và kiệt tác trong phần thi trang trí tượng của mình.)

       ( Tác phẩm 1 nửa ADAM 1 nửa EVA của đội "Ghẻ" đã mang đến cho khán giả những tràng cười không ngớt )

Hi vọng sau chuyến hành trình các bạn học viên sẽ có thêm thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ và cũng sẽ là những dấu ấn khó phai về thời gian học tập tại trung tâm.