Trang chủ » Bản tin Sanwa Việt
Bản tin Sanwa Việt

HỌC BỔNG DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG 2018

                                           THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN 2018
Nhật Bản là một đất nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Tương lai không xa, người già sẽ chiếm một số lượng khá lớn trong cơ cấu dân số Nhật Bản. Một trong những vấn đề nan giải hiện nay mà chính quyền Nhật Bản đang phải đương đầu chính là việc thiếu hụt nghiêm trọng nhân viên điều dưỡng, y tá … thực hiện những công việc chăm sóc người cao tuổi, trẻ nhỏ…ở các viện dưỡng lão, bệnh xá, trung tâm giữ trẻ nhỏ – mẫu giáo…. 
Vì vậy, để tăng cường nguồn nhân lực làm việc trong ngành điều dưỡng, tập đoàn IMS ASIA đã lập ra quỹ học bổng toàn phần dành cho sinh viên năm cuối, sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, y đa khoa tại Việt Nam. Thông qua chương trình này, tập đoàn IMS ASIA muốn giúp đỡ các bạn du học sinh Việt Nam không phải lo lắng về chi phí, an tâm trong việc học, để sau khi tốt nghiệp, các bạn du học sinh sẽ trở thành những điều dưỡng viên giỏi làm việc tại các cơ sở điều dưỡng của Tập đoàn IMS ASIA, Nhật Bản.
Tiếp nối thành công của kỳ tuyển sinh Điều dưỡng viên tháng 10/2017, nhận được sự tin tưởng từ phía học viên tham gia chương trình cũng như sự ủng hộ từ phía đối tác Nhật Bản. Sanwa Việt tiếp tục hợp tác cùng Trường Nhật ngữ và chuyên ngành Kaigo Wakayama YMCA, công ty IMS ASIA trân trọng gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh toàn quốc dự án đào tạo phái cử Du học sinh Kaigo Nhật Bản kỳ tháng 04/2018.
Sanwa Việt hy vọng rằng dự án này sẽ giúp ước mơ được học tập và làm việc tại Nhật Bản đến gần hơn các bạn sinh viên điều dưỡng.

Chi tiết về thông tin học bổng vui lòng tham khảo thông tin dưới đây.

sanwaviet.com/upload/dieu_duongsanwaviet.com/upload/dieu_duong