Trang chủ » Bản tin Sanwa Việt
Bản tin Sanwa Việt

Học viện Nhật ngữ Nissei Osaka sang thăm và làm việc tại Sanwa Việt

     Ngày 21/10, Sanwa Việt có buổi nói chuyện và làm việc cùng lãnh đạo trường Nhật ngữ Nissei-một trong những trường đào tạo Nhật ngữ tốt nhất ở Osaka.Trao đổi tại buổi nói chuyện, lãnh đạo trường Nissei khẳng định họ luôn quan tâm đặc biệt tới mối quan hệ với Sanwa Việt và coi Sanwa Việt là đối tác chiến lược của Nissei.

                       nissei-sanwa-viet-11.jpg

      Trong buổi nói chuyện, phía lãnh đạo Nissei có thời gian nói chuyện cùng học viên Sanwa Việt về điều kiện cơ sở vật chất của trường,về những việc cần chuẩn bị trước và sau khi sang du học tại Nhật trong đó nhấn mạnh điều quan trọng nhất là việc trau dồi khả năng Nhật ngữ để có thể học tập và sinh sống tại Nhật.

                      nissei-sanwa-viet-33.jpg

                      sanwa-viet-nissei-2.jpg          

        (Lãnh đạo học viện Nhật ngữ Nissei trò chuyện cùng các học viên của trung tâm du học Sanwa Việt)

 

      Kết thúc buổi nói chuyện, học viện Nhật ngữ Nissei khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn du học sinh của Sanwa Việt nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống bên Nhật như : tổ chức đưa đón miễn phí du học sinh Việt tại sân bay, sắp xếp ký túc xá cho học viên và hỗ trợ tìm công việc làm thêm cho các du học sinh trong thời gian sớm nhất.

Thông tin bổ sung về học viện Nhật ngữ Nissei

     Trường Học viện Nhật ngữ Nissei được biết đến như một trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng nhất ở Osaka-một thành phố công nghiệp lớn, được xem là “ vùng đất hứa” đối với nhiều du học sinh Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Osaka được thành lập từ năm 2007. Từ khi thành lập đến nay, nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ, trường đã phát triển vượt bậc trở thành một ngôi trường đào tạo nổi tiếng tại Osaka. Trường được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

     Khu ký túc xá của nhà trường là chung cư Wanrumu do nhà trường thuê với đầy đủ các thiết bị phục vụ cuộc sống và học tập của học viên như: thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, điều hòa … Ký túc xá rất gần trường nên việc đi lại rất thuận tiện. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ cho các học viên mượn những đồ dùng cần thiết trong phòng hay đồ điện, xe đạp …

     Lớp học của trường Nhật ngữ Nissei được xếp dựa trên khả năng tiếng Nhật của học sinh vào thời điểm nhập học. Dựa theo khung được thiết định phù hợp với mục đích của từng người, học viện có các giờ học phù hợp với năng lực khác nhau. Học viện có sự hỗ trợ cho các học viên có nguyện vọng học lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học quốc lập trên toàn quốc.

 

                    ki_tuc_xa_nissei_0.jpg

                    truong-nhat-ngu-nissei.jpg

                    Nissei-truong-nhat-ngu-chat-luong-tai-osaka.jpg                       

                                       (Một số hình ảnh về Osaka và học viện Nhật ngữ Nissei)