Trang chủ » Bản tin Sanwa Việt
Bản tin Sanwa Việt

Kỷ niệm 2 năm thành lập công ty cổ phần Sanwa Việt

Ngày 22 tháng 8 năm 2014, Lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty cổ phần Sanwa Việt được tổ chức trang trọng tại Hà Nội trong niềm vui hân hoan và tràn đầy cảm xúc, đánh dấu bước phát triển trong quá trình hoạt động của công ty.

Công ty cổ phần Sanwa Việt

Tham dự buổi lễ, có toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, các vị khách quý, những người bạn lớn cùng toàn thể học viên đã và đang học tập tại công ty cổ phần Sanwa Việt.

 

Tại buổi lễ, nguyên tổng giám đốc công ty cổ phần Sanwa Việt, ông Nguyễn Văn Dương đã ôn lại chặng đường 2 năm từ khi thành lập và quá trình hoạt động của công ty trong niềm xúc động của toàn thể cán bộ công nhân viên, học viên công ty và các vị khách quý. Đồng thời ông bày tỏ lời tri ân cùng lời cảm ơn sâu sắc tới các quý vị khách quý, những người bạn lớn đã cùng kề vai hỗ trợ công ty trong suốt chặng đường gây dựng và trưởng thành của Sanwa Việt vừa qua. Tin tưởng và hi vọng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp, sự gắn kết và mong muốn con đường liên kết để phát triển sẽ được mở rộng hơn nữa, thành công hơn nữa vì một sự thịnh vượng chung.

 Buổi lễ được diễn ra trang trọng và vô cùng ấm cúng. Đại diện quý vị khách mời ông Nhâm Phong Tấn nguyên chủ tịch câu lạc bộ hội đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội đã lên chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng với quý công ty.

 

 Đại diện các công ty đối tác lên tặng hoa chúc mừng.

Trong niềm vui hân hoan các bạn học viên công ty gửi đến các thầy cô, quý vị khách quý những tiết mục văn nghệ đặc sắc và cũng chính là những lời chúc mừng, lời cảm ơn mà các bạn học viên muốn gửi tới công ty. 

Thầy Lương Quang Thắng đại diện cho toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên công ty lên tặng hoa chúc mừng, bày tỏ niềm tự hào và gửi lời tri ân sâu sắc.

Cuối buổi lễ là tiệc mừng trong không khí vui vẻ và vô cùng ấm áp.

Với sự thành công của buổi lễ, Công ty cổ phần Sanwa Việt gửi  tới toàn thể quý vị khách mời và những người bạn lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng hạnh phúc và thành đạt.

Hướng tới kỷ niệm 5 năm , 10 năm thành lập, công ty hy vọng mỗi nhân viên, giáo viên sẽ cùng nỗ lực hơn nữa để khẳng định chữ TÂM và chữ TÍN trong chất lượng học viên được gửi sang các trường bên phía Nhật Bản. Từ đó Sanwa Việt ngày càng lớn mạnh hướng tới mục tiêu trở thành công ty du học và trung tâm Nhật Ngữ hàng đầu Việt Nam. Trở thành địa chỉ tin cậy  của các em học sinh, sinh viên, và các bậc phụ huynh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản.