Trang chủ » Bản tin Sanwa Việt
Bản tin Sanwa Việt

LỄ TỔNG KẾT CHO DU HỌC SINH KỲ THÁNG 7/2018

Vậy là một kỳ du học nữa đang đến gần. Các học viên kỳ tháng 7/2018 đã trải qua thời gian hơn nửa năm học tập và rèn luyện tại ngôi nhà chung Sanwa Việt. Quãng thời gian không dài nhưng cũng đủ để lưu lại những bài học quý giá, những kỷ niệm khó quên và những cảm xúc đáng nhớ trong lòng các bạn học viên cũng như các thầy cô đã trực tiếp giảng dạy cho các bạn.

Ngày 15/6, Sanwa Việt long trọng tổ chứ lễ tổng kết và chia tay khóa tháng 7 trước khi các bạn sắp lên đường thực hiện ước mơ của mình.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng và ngập tràn niềm vui, những lời chia sẻ, những lời chúc dành cho nhau sẽ có thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn.

 

Thầy Trần Công Quang thay mặt trung tâm phát biểu khai mạc buổi lễ tổng kết khóa tháng 07/2018

Bạn Quan Văn Toàn thay mặt toàn thể học viên phát biểu cảm nghĩ trước lúc các bạn tạm biệt ngôi nhà chung đến với môi trường mới, đất nước mới!

Bạn Nguyễn Văn Hiếu đại diện cho các học viên khóa sau có đôi lời gửi gắm đến các anh chị học viên khóa tháng 7 năm 2018

Thầy Dương Văn Thìn thay mặt trung tâm tặng bằng khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học. 

Thầy Đỗ Mạnh Quang thay mặt trung tâm trao những phần quà lưu niệm cho các bạn khóa tháng 7 năm 2018. Chúc các em sẽ luôn mạnh khỏe, học tập và rèn luyện thật tốt!

Đại gia đình Sanwa Việt cùng nhau lưu giũ những kỷ niệm, những khoảng khắc đáng nhớ

Cùng nhau nâng lý chúc mừng cho khóa tháng 7 sắp đến một đất nước mới, một chân trời mới.

Đây mới chỉ là sự khởi đầu cho những khó khăn và thử thách mà các em sẽ phải trải qua, nhưng với những gì mà các em học được trong thời gian qua, thầy cô tin rằng, các em sẽ vượt qua tất cả những thử thách đó để đi đến thành công, trở thành niềm tự hào của gia đình, của Sanwa Việt. Các em hãy luôn nhớ rằng, người thành công luôn phải trải qua quá mài dũa bởi những khó khăn và thử thách. Giờ đây, các bạn đã có thể tự tin tung cánh và thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình, mang theo những hoài bão cùng hành trang kiến thức, kỹ năng được bồi đắp tại Sanwa Việt. Đó cũng chính là ý nguyện, là niềm tự hào của Sanwa Việt đối với mỗi thế hệ học viên.

Trên con đường mới, Sanwa Việt sẽ dõi theo từng bước đi của các em, là cầu nối giữa nhà trường, phụ huynh và các em. Chúc các em sẽ luôn mạnh khỏe, học tập tốt, công tác tốt và sẽ thực hiện được ước mơ của mình trên đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Ngôi nhà Sanwa Việt luôn rộng mở chào đón các em thành công trở về!