Trang chủ » Bản tin Sanwa Việt
Bản tin Sanwa Việt

SANWA VIỆT - 3 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

    

SANWA VIỆT - 3 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG!

      Thân gửi tất cả các gia đình, các bậc phụ huynh, các thầy cô, anh chị em và toàn thể các bạn học viên đã và đang học tập, làm việc tại Sanwa Việt!

      Lời đầu tiên cho tôi xin được thay mặt tất cả các thầy cô và ban lãnh đạo công ty xin được gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe, sự may mắn và thành công trong cuộc sống tới tất cả mọi người .
      Sau chặng đường ba năm kể từ ngày thành lập, nhìn lại khoảng thời gian đã qua và tất cả những gì đã đạt được. Sanwa Việt có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự góp tâm xây dựng của tất cả các bạn chứ không riêng của một cá nhân, nhìn lại có những điều đã làm được và còn những điều chưa đạt được. Thay mặt cho các thầy cô trong ban lãnh đạo công ty rất mong nhận được sự cảm thông và những ý kiến đóng góp chân thành từ tất cả mọi người để xây dựng Sanwa Việt trở thành nơi có môi trường tốt nhất để các bạn học sinh có thể học tập và rèn luyện, trang bị cho mình hành trang vững chắc trước khi sống và làm việc ở môi trường mới.


     Thưa các gia đình cùng toàn thể các bậc phụ huynh kính mến!
     Thời gian qua, cũng nhờ có sự tin tưởng của các bác, các cô, chú cùng toàn thể gia đình dành cho Sanwa Việt mà từ đó đã gửi gắm con, em mình tới Sanwa Việt, tôi xin được ghi nhận và gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bậc phụ huynh và gia đình. Sanwa Việt mong sẽ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ đó của mọi người.
     Thưa các thầy cô cùng toàn thể anh em đồng nghiệp đã, đang sống và làm việc tại Sanwa Việt!
      Có lẽ chỉ có các thầy cô, những người đồng nghiệp đã từng làm việc ở Sanwa Việt mới hiểu được giá trị lớn nhất của ngày hôm nay và những gì chúng ta đã đạt được sau chặng đường ba năm qua.Là những người đi bên nhau những lúc thăng lúc trầm, buồn vui và những khó khăn vất vả, chúng ta đã cùng nhau tạo nên bao niềm vui, bao kỉ niệm cho nhau và cho học viên của Sanwa Việt. Ngày hôm nay dù vì nhiều lý do mà có những thầy cô đang phải đi công tác hay học tập ở xa nhưng tôi tin sẽ không có người đồng nghiệp hay học viên nào của trung tâm có thể quên được các thầy cô, những người thầy đã bằng tất cả những tâm huyết, năng lực của mình để dành cho các em, những người học viên của Sanwa Việt. Tất cả những đóng góp đó đã xây dựng cho Sanwa Việt có được như ngày hôm nay. Những người thầy ưu tú đã tạo nên thế hệ những học viên ưu tú, đó cũng sẽ là những công dân tốt sẽ góp phần vào việc xây dựng cuộc sống và xã hội sau này. Tôi cảm thấy tự hào về các thầy cô và đồng nghiệp của mình những con người đã sống và làm việc bằng cái tâm và niềm đam mê của tuổi trẻ. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất và xin được chúc thầy cô , bạn bè đồng nghiệp luôn mạnh khỏe, luôn giữ được niềm đam mê và nhiệt huyết của mình để dành cho cuộc sống những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất.


      Các em à! Những học viên của Sanwa Việt thân mến!
      Ngày hôm nay, ngay giờ phút này đây khi ngồi viết nên những dòng tâm sự và tri ân này gửi đến các em, trong lòng tôi cảm thấy vô cùng xúc động khi nghĩ về chặng đường mà chúng ta đã cùng đi qua. Những kỉ niệm về các em, những hình ảnh về những người học viên: Ngoan có, tinh nghịch có, học tốt hay không được tốt cũng có, các em đến từ rất nhiều vùng miền của đất nước, từ bắc vào nam, xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau và dù là học viên nào đi nữa thì chúng ta cũng đã từng một thời sống và học tập ở nơi đây cùng chung một mái nhà mà được các em gọi là NGÔI NHÀ CHUNG SANWA VIỆT. Vẫn là ngôi nhà ấy nhưng chỉ là ở các thời điểm khác nhau thôi phải không các em? Và nơi ấy các em cùng chung một mục đích, chung con đường và chung ước mơ. Cũng chính vì thế mà các em đã hòa nhập được với nhau để trở thành những người bạn thân, những người anh em và có thể là những người bạn tri kỷ trong cuộc sống. Nơi đây có lẽ không cần nói ra nhưng tôi tin chắc trong lòng các em rất hiểu các em đã có được những gì và nó có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc đời các em. Ngày hôm nay, bên cạnh những người học viên đang sống và học tập tại Sanwa Việt thì còn rất nhiều bạn đi trước, các em hầu hết đang sống và học tập tại Nhật Bản. Hơn ai hết Sanwa Việt hiểu được con đường và cuộc sống của các em. Trong số đó có người đã thành công, người chưa thành công nhưng dù thế nào tôi cũng mong các em luôn cố gắng sống, học tập và làm việc cho xứng đáng với những gì thầy cô và gia đình các em mong đợi. Những tháng ngày ở Sanwa Việt các em đã được các thầy cô dạy bảo, chia sẻ và khuyên bảo. Bước chân vào cuộc sống bên đó chắc các em đã thấu hiểu những điều đó phải không các em? Tôi biết sẽ có những bạn sẽ mang trong lòng những hối tiếc nhưng nếu các em hiểu thì chắc các em sẽ trân trọng hơn những người thầy cô và trân trọng những tháng ngày mà các em đi qua để các em có những chia sẻ với những người bạn của mình đi sau cũng trên con đường đó của các em. Hãy giúp nhau điều đó các em nhé! Đó cũng là tâm nguyện của những người thầy cô đã từng dìu dắt các em. 
Các em là con, em của mỗi gia đình và của chung một xã hội, chúng ta đã có duyên gặp nhau, cùng sống chung trong một mái nhà thì dù sau này có xa hay gần, thế hệ trước hay sau cũng mong các em có chung một suy nghĩ và cái tâm để sống, gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống các em nhé. Tôi đã được đọc rất nhiều dòng tâm sự của các em về tinh thần NGÔI NHÀ CHUNG SANWA VIỆT, trong tôi cảm thấy xúc động vì điều đó, đó là niềm hạnh phúc có thể các em không hình dung được mà lúc này đây tôi cũng không thể diễn tả cho các em hiểu điều đó trong tôi. Bên cạnh các em là gia đình, thầy cô và bạn bè nhưng chính các em mới là người quyết định tương lai của chính mình. Sự thành đạt của các em là sự trông mong của tất cả mọi người vì vậy nếu đã từng là học sinh của Sanwa Việt tôi mong các em hãy luôn sống cho xứng đáng, đừng làm điều gì để lòng hổ thẹn khi nhìn những người bạn, người thầy cô của mình và xa hơn nữa là danh dự đất nước mình các em nhé! 
      Tôi đã từng nghe một câu nói: “Nếu tuổi trẻ ấy chỉ có một lần, sao không cháy hết mình khi còn có thể ?”Liệu có hai lần tuổi trẻ không các em? Hãy ngẫm về câu nói đó các em nhé! Các em đang còn trẻ hãy sống bằng tất cả những đam mê nhiệt huyết của mình. Thời gian trôi đi rất nhanh , xin đừng làm điều gì để sau này các em nhìn lại và cảm thấy hối tiếc các em à!
      Cuối cùng một lần nữa tôi xin được thay mặt tất cả các thầy cô và ban lãnh đạo công ty cổ phần Sanwa Việt xin được gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất và lời chúc sức khỏe, chúc thành công và hạnh phúc tới tất cả các gia đình, phụ huynh, các thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè và đối tác trong và ngoài nước,đặc biệt là tới học viên của Sanwa Việt nhân dịp kỉ niệm tròn ba năm ngày thành lập công ty. Xin chân thành cảm ơn!

      Giám đốc : Nguyễn Văn Dương