Trang chủ » Bản tin Sanwa Việt
Bản tin Sanwa Việt

Sanwa Việt tham dự lễ bế giảng tại trường THPT Tứ Sơn năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 24 tháng 5, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi sau một năm học, trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017- 2018 và chia tay học sinh khối 12 khóa 2015 - 2018. Sanwa Việt rất vui mừng và vinh dự khi được tham dự buổi lễ trang trọng và ý nghĩa này của nhà trường. Trong bầu không khí tưng bừng của buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Dương - đại diện cho Trung tâm Sanwa Việt và cũng là cựu học sinh của nhà trường đã có đôi lời phát biểu và gửi đến tất cả những học sinh đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua những món quà cũng là lời động viên các em học sinh, mong các em sẽ tiếp tục học tập tốt để đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo, trở thành niềm tự hào của nhà trường và gia đình. Đặc biệt là học sinh khối 12, các em chuẩn bị bước vào một kì thi quan trọng, thay mặt cho trung tâm Sanwa Việt, xin chúc các em sẽ vượt qua kì thi với kết quả tốt nhất.

 

Thầy Nguyễn Văn Dương - Giám đốc có đôi lời phát biểu gửi gắm tới toàn thể học sinh trường THPT Tứ Sơn

Sanwa Việt cũng gửi tặng những phần thưởng nhằm khuyến khích động viên tinh thần học tập cho các em học sinh giỏi cấp trường, học sinh đat giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Một số hình ảnh thầy và trò trường THPT Tứ Sơn trong buổi lễ bế giảng năm học 2017- 2018


Những ánh mắt trao ánh mắt, những bàn tay vẫy bàn tay cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THPT Tứ Sơn. Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp và đầy ý nghĩa.


Một lần nữa thay mặt cho ban lãnh đạo của trung tâm Sanwa Việt xin, chúc quý thầy cô và các em học sinh luôn mạnh khoẻ, học tập tốt và thành công trong cuộc sống. Chúc cho ước mơ của các em học sinh sẽ bay cao, bay xa hơn nữa trên bầu trời tri thức!