Trang chủ » Văn hóa Nhật Bản
Vẻ đẹp thiên nhiên

Khám phá vẻ đẹp núi Phú Sỹ


Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp con người, sự tinh tế trong văn hóa ẩm thực mà còn bởi những phong cảnh thiên nhiên kỳ thú. Trong đó, không thể không nói đến núi Phú Sỹ - biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Hôm nay, Sanwa Việt cùng bạn khám phá vẻ đẹp của núi Phú Sỹ nhé !

Khám phá lễ hội Gion-Matsuri ở Nhật


Đã từ lâu, Kyoto là vùng đất phải chịu nhiều thiên tai như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn và dịch bệnh triền miên. Người Nhật tin rằng việc tổ chức lễ hội có thể cầu xin các vị phần phù hộ tránh khỏi thiên tai, giữ cho tinh thần được thanh thản, tránh mọi sợ hãi và phiền muộn. Lễ hội Gion được ra đời với lý do đó.

Khám phá về truyền thuyết hoa anh đào - Nhật Bản


Hoa anh đào-loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp của đất nước Nhật Bản được cả thế giới biết đến. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết về truyền thuyết liên quan tới loài hoa xinh đẹp này. Hôm nay, Sanwa Việt cùng bạn tìm hiểu về truyền thuyết hoa anh đào.

Khám phá chùa Vàng Nhật Bản


Chùa Vàng được mọi người dân trên đất nước Nhật Bản coi như bảo vật quốc gia, nó được đưa vào sách giáo khoa giảng dạy tại các trường học trên khắp nước Nhật và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.